Câu chuyện chúng tôi

Một hành trình dài mà chúng tôi đã cùng nhau vượt qua với nhiều khó khăn

5500
Lượt theo dõi
10
Giáo viên giảng dạy
224
Học viên đăng ký
21
Khóa học hoàn thành

“HỌC THẬT – LÀM CHẤT”

suachuaoto.edu.vn

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SỬA CHỮA Ô TÔ SCO

Trung tâm Đào tạo và Sửa chữa Ô tô SCO được thành lập vào tháng 12 năm 2018 với mong muốn cho ra đời một trung tâm đào tạo và sửa chữa ô tô uy tín, tin cậy, đảm bảo yêu cầu đào tạo trong bối cảnh hiện nay.

Với đội ngũ điều hành và giảng dạy trực tiếp là các giảng viên ngành công nghệ ô tô tại các trường đại học và các chuyên gia sửa chữa ô tô trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Đào tạo và Sửa chữa ô tô SCO sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho các học viên muốn tiếp cận các kiến thức mới về công nghệ ô tô hiện đại, về kinh nghiệm sửa chữa ô tô thực tế.

Bằng việc thay đổi phương thức giảng dạy, giúp học viên nắm bắt vấn đề kỹ thuật thông qua kỹ năng tư duy của chính bản thân, thời gian thực hành tối thiểu chiếm 70% tổng thời gian giảng dạy của tất cả khóa học, Trung tâm Đào tạo và Sửa chữa Ô tô SCO sẽ giúp học viên nắm bắt vấn đề một cách nhanh chóng và sử dụng kiến thức được học một cách hiệu quả nhất cho việc sửa chữa ô tô.

Ngoài các trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình giảng dạy, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Đào tạo và Sửa chữa Ô tô SCO cũng đã cùng nhau nghiên cứu để xây dựng một chương trình đào tạo để học viên có thể tiếp cận kiến thức một cách nhanh nhất. Đặc biệt, tại Trung tâm Đào tạo và Sửa chữa Ô tô SCO, sẽ có từng chương trình đào tạo riêng biệt cho các học viên có trình độ kiến thức về ô tô khác nhau, để học viên có thể tiết kiệm thời gian và kinh phí trong quá trình học.

Với phương châm Học thật – Làm chất, Trung tâm Đào tạo và Sửa chữa Ô tô SCO luôn xác định mục tiêu vì người học, cung cấp cho người học những kiến thức bổ ích và thực tế để học viên có thể khẳng định mình sau này. 

Trung tâm Đào tạo và Sửa chữa Ô tô SCO
Địa chỉ: Số 25/15 Trương Văn Thành, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM
Điện thoại: 0368 279 635
Email: suachuaoto.edu.vn@gmail.com
Facebook: /daotaosuachuaotoSCO

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm SCO có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tại các hãng ô tô lớn

Nguyen-Van-Nhanh-sco

TS. Nguyễn Văn Nhanh

TS. Nguyễn Văn Nhanh du học tại Nga trong 9 năm, sau đó trở về nước công tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại ông là giảng viên cao cấp ngành công nghệ ô tô, giảng dạy nhiều môn học chuyên ngành: Hệ thống điện - điện tử ô tô; Hệ thống điều khiển tự động trên ô tô; Công nghệ chẩn đoán ô tô hiện đại. Ông đang công tác tại Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh và tham gia thỉnh giảng nhiều trường đại học khác trong cả nước.
Điện thoại: 0962 128 383
E-mail: nhanhdgt@gmail.com
Facebook: /nguyenvannhanh
Le-Van-Thoai-SCO

ThS. Lê Văn Thoại

Chuyên nghiên cứu về lĩnh vực điện và tự động hóa trên ô tô. Đang giảng dạy chuyên ngành công nghệ ô tô tại các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài kiến thức chuyên môn về ô tô, ông là người luôn tìm kiếm các phương pháp đào tạo tiên tiến, để việc truyền đạt kiến thức cho người học đạt hiệu quả cao nhất trong thời đại công nghệ hiện nay.
Điện thoại: 0368 279 635
Email: lethoaikhcn@gmail.com
Facebook: /le.thoai.90
Pham-Hong-Thao1

ThS. Phạm Hồng Thao

Chuyên nghiên cứu về hệ thống điều khiển động cơ hiện đại trên ô tô. Hiện là giảng viên ngành Công nghệ ô tô - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Điện thoại: 0938 930 468
Email: hongthaoqn90@gmail.com
Facebook: /phamhongthao1106
Nguyen-Phuc-Huynh11

Chuyên gia Nguyễn Phúc Huynh

Là chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa ô tô với nhiều năm kinh nghiệm.
Hiện ông là cộng tác viên của nhiều garage lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Có kinh nghiệm sửa chữa các dòng xe cao cấp như: BMW, Mercedes, Audi, Porsche, Land Rover
Điện thoại: 0917 194 848
Facebook: /phuchuynh.nguyen.102
Le-Dinh-Khanh

Chuyên gia Lê Đình Khanh

Chuyên viên kỹ thuật chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng kỹ thuật dòng xe KIA toàn quốc. Đã giảng dạy nhiều khóa đào tạo kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về động cơ, khung gầm, hộp số, hệ thống điện trên ô tô… Ông đã làm việc trực tiếp với các chuyên gia kỹ thuật đến từ Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á. Niềm đam mê lớn nhất của ông là tìm ra phương pháp chẩn đoán hiệu quả, tư duy phân tích logic, giúp giảm thời gian sửa chữa ô tô.
Điện thoại: 0902.495.441
Email: khanhledinh21@gmail.com
Do-Thanh-Danh

Chuyên gia Đỗ Thành Danh

Chuyên nghiên cứu về lĩnh vực điện - điện tử trên ô tô, sửa chữa, lập trình hộp ECU trên ô tô.
Điện thoại: 0964491524
Email: danhdt.espeed@gmail.com
Facebook: /thanhdanh.do.1420

HỌC VIÊN NÓI VỀ CHÚNG TÔI

le-dinh-khanh

Anh Khanh

Chuyên gia đào tạo

“Trung tâm dạy sát với yêu cầu của doanh nghiệp, vote 5 sao”

anh-nghia

Anh Nghĩa

Học viên

“Thầy dạy rất dễ hiểu, thực hành tại chỗ nên rất dễ tiếp thu, cho em đăng ký khóa nữa thầy ơi.”

anh-nam

Anh Nam

Học viên

“Trung tâm đào tạo chất lượng, nơi tin tưởng cho các bạn yêu điện ô tô”

Chi-chi

Chị Chi

Học viên

“Trung tâm chất lượng, thầy dạy nhiệt tình, vote 5 sao về chất lượng giảng dạy, sẽ học tiếp khóa sau của thầy”